Giới thiệu

Khái quát về công ty

Tên công ty

Tribal Media House Technology Lab Co., Ltd.

Địa chỉ

Tầng 4, Toà nhà văn phòng 1, dự án Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hoạt động kinh doanh

Phát triển phần mềm

Ngày thành lập

23/1/2015

Điều hành

Tổng giám đốc Jotaro Sato

Chủ đầu tư

Tribal Media House, Inc

Khẩu hiệu

“ SURPRISING & MOVING EVERY HUMAN BEING ”

Nhiệm vụ

“ Create the Future of Marketing ”

Tầm nhìn

“ Be the Marketing Venture that drives Marketing Innovation ”

Lời chào

 Jorato Sato

Tổng giám đốc

Jotaro Sato


Tribal Media House chúng tôi là công ty marketing venture với sứ mệnh "Tạo dựng tương lai marketing". Để tiếp nối sứ mệnh đó, TMH Tech. Lab được thành lập với chủ đề là Technology & Marketing, sẽ cung cấp các sản phẩm về giải pháp marketing ứng dụng tại Nhật Bản và trên thế giới.
Việt Nam và Nhật Bản là hai đất nước có hai nền văn hoá và ngôn ngữ khác nhau. Khi có vấn đề gì xảy ra, tôi nghĩ cũng khó có thể giải quyết nhanh chóng được. Tuy nhiên, ở đây tôi không đề cập đến sự khác nhau về đất nước, văn hoá và con người, đối với Công ty chúng tôi để đạt được mục tiêu phát triển các giải pháp "Mang lại sự bất ngờ và cảm động cho nhân loại", yếu tố quan trọng nhất chính là tích cực đa dạng hoá các hoạt động, tạo dựng đội ngũ nhân viên đoàn kết, đồng lòng vượt qua mọi thử thách cho dù đó là gì chăng nữa.
Tuy TMH Tech. Lab là công ty mới thành lập, sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách nhưng chúng tôi sẽ dốc toàn lực để phát triển những giải pháp tối ưu bằng chính đội ngũ lập trình viên toàn cầu của mình, vượt qua mọi trở ngại về ngôn ngữ, văn hoá và vị trí địa lý giữa các quốc gia.